Nhóm thiện nguyện “Tây nguyên xanh” tổ chức chuyến xe thực phẩm ủng hộ bà con vùng dịch

24/08/2020
Với tinh thần “tương thân tương ái”, nhóm thiện nguyện “Tây Nguyên xanh” huyện Ia Grai vừa tổ chức chuyến xe thực phẩm hỗ trợ bà con huyện Duy Xuyên, Quảng Nam chống dịch Covid -19

Chuyến xe bao gồm: 6 tạ gạo, 100 thùng mì tôm, 600 trứng gà, rau củ quả, nước mắm…Tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng. Đây là số thực phẩm do nhóm “Tây Nguyên xanh” đứng ra vận động, quyên góp, được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con huyện Ia Grai và một số địa phương khác. Được biết, sau khi tiếp nhận quyên góp, đối với tiền mặt, nhóm đã sử dụng để mua các thực phẩm cần thiết cho vùng dịch; đồng thời, tiếp nhận tất cả các nhu yếu phẩm do bà con ủng hộ. Sau một tuần nhận quyên góp, các thành viên trong nhóm đã trực tiếp chở xuống cho bà con huyện Duy Xuyên. Những thực phẩm này sẽ góp phần động viên các gia đình, giúp họ vượt qua khó khăn trong lúc phong toả, giãn cách xã hội. Chuyến xe không chỉ mang thực phẩm mà còn mang theo cả ân tình và sự cố vũ của nhân dân huyện Ia Grai đối với bà con vùng dịch, góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19./.