Khánh thành công trình trường học do Việt – Nga Vietsovpetro tài trợ

02/04/2021
Sáng 1/4, Liên doanh Việt- Nga Vietsovpetro phối hợp UBND huyện tổ chức Lễ khánh thành Trường mẫu giáo 20/10, xã Ia Krăi. Về dự có ông Lê Đoàn Cường, Chánh văn phòng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro; bà Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ; ông Đỗ Văn Đông, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành –Minh Thoan
Được biết, kinh phí thực hiện 5 tỷ đồng do Liên doanh Việt- Nga Vietsovpetro tài trợ hoàn toàn. Công trình có tổng diện tích gần 2.000mgồm nhà học 2 tầng với 6 phòng học, sân, đường bê tông. Sau 6 tháng thi công, công trình đã hoàn thành theo kế hoạch đề ra, đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Công trình đã góp phần đảm bảo cơ sở vật chất trường học, qua đó, nâng cao chất lượng giáo dục, cũng như xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành –Minh Thoan

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Đỗ Văn Đông, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời tri ân sâu sắc đến Liên doanh Việt- Nga Vietsovpetro, Tập đoàn dầu khí Việt Nam và chúc đơn vị ngày càng phát triển trên con đường đổi mới, hội nhập. Trong thời gian tới, UBND huyện sẽ chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Ia Krăi bảo quản, sử dụng và đưa vào khai thác tốt nhất, có hiệu quả nhất công trình./.