Huyện Ia Grai dành thêm 3 HCV, 2 HCB và 3HCĐ ở 2 bộ môn đẩy gậy và kéo co tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh

23/09/2022
Sáng 22-9, tại Nhà thi đấu tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 đã tiến hành trao thưởng ở 2 môn đẩy gậy và kéo co. Huyện Ia Grai dành thêm 3 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ ở 2 bộ môn này.

ANH-DAY-GAY.jpg
Ảnh: Các VĐV thi đấu môn đẩy gậy- Minh Thoan
Môn Đẩy gậy có sự tham gia của 130 vận động viên với 18 nội dung thi đấu, trong đó có 10 hạng cân của nam và 8 hạng cân của nữ. Huyện Ia Grai tham gia 14 vận động viên với 12 hạng cân nam và 2 hạng cân nữ. Kết quả, huyện Ia Grai đã dành được 2 HCV và 3 HCĐ ở bộ môn này. Còn môn kéo co huyện Ia Grai tham gia 4 nội dung với 24 vận động viên và đã dành về 1 HCV; 2 HCB. Đến thời điểm hiện, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX đã hoàn thành các môn thi đấu; huyện Ia Grai đứng ở vị trí thứ nhì sau thành phố Pleiku trên bảng tổng sắp huy chương./.
Minh Thoan