Chương trình “gọi yêu thương giữa đại ngàn” tại xã Ia Grăng

30/06/2020

Sáng 28/6, lớp K15, 16, 17, khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp UBND xã Ia Grăng tổ chức Lễ trao tặng nhà cho gia đình anh Rơ Mah Phí, làng Châm, xã Ia Grăng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “gọi yêu thương giữa đại ngàn” do lớp tổ chức. Được biết, ngôi nhà có tổng trị giá 70 triệu đồng, trong đó có sự đóng góp của tập thể lớp K15,16,17 và sự chung tay ủng hộ của nhà hảo tâm. Tại buổi lễ trao tặng, các nhà hảo tâm cũng tặng thêm gia đình một số vật dụng thiết yếu như quạt, nồi cơm điện...

Cũng trong tối ngày 28/6, tại trường tiểu học và Trung học cơ cở Phan Đình Phùng, xã Ia Grăng, lớp đã phối hợp với Nhà ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức chương trình nghệ thuật “gọi yêu thương giữa đại ngàn” với các tiết mục đặc sắc phục vụ đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời, ban tổ chức cũng trao tặng 44 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và 56 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 550 ngàn đồng./.