Bàn giao điểm vui chơi cho thiếu nhi

27/03/2021
Sáng ngày 22-3, tại trường TH Võ Thị Sáu, xã Ia Sao; Huyện đoàn Ia Grai phối hợp Đoàn xã Ia Sao tổ chức lễ bàn giao “Điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2021”.

Các em học sinh thích thú tại điểm vui chơi. Ảnh PT

Theo đó, ban tổ chức đã đã bàn giao “Điểm vui chơi cho em" cho trường TH Võ Thị Sáu với kinh phí thực hiện gần 11 triệu đồng. Trong đó, đoàn viên thanh niên xã Ia Sao, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường TH Võ Thị Sáu đóng góp hơn 7 triệu đồng và ngày công lao động.

Điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2021 thuộc Dự án thiện nguyện “Sân chơi cho em”. Dự án này được thực hiện thông qua việc xây dựng hệ thống các điểm vui chơi dành cho các em thiếu nhi tại các điểm trường, điểm làng vùng đồng bào dân tộc thiểu số với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa và quỹ kế hoạch nhỏ năm học 2020-2021.

Phan Thương