Bàn giao 2 nhà tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

30/06/2020
Sáng 29-6, Ủy ban nhân dân xã Ia Sao, huyện Ia Grai phối hợp với Đoàn thiện nguyện do sư Thích Quảng Tú (huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) cùng các phật tử đến từ tỉnh Đồng Nai đến bàn giao nhà cho 2 hội viên nghèo trên địa bàn xã.

Sáng 29-6,  Ủy ban nhân dân xã Ia Sao, huyện Ia Grai phối hợp với Đoàn thiện nguyện do sư Thích Quảng Tú (huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) cùng các phật tử đến từ tỉnh Đồng Nai đến bàn giao nhà cho 2 hội viên nghèo trên địa bàn xã.

Theo đó, 2 hội viên được bàn giao nhà trong dịp này là gia đình chị Rơ Châm Qui và Ksor H’Phứt cùng trú tại làng Nang, xã Ia Sao. Mỗi căn nhà có diện tích 40 m2 bao gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ và có trị giá 50 triệu đồng. Toàn bộ số tiền xây nhà được sự tài trợ từ sự kêu gọi của sưThích Quảng Tú và các phật tử trong cả nước. Sau gần 1 tháng thi công, 2 căn nhà nhanh chóng hoàn thành.

Tại buổi trao nhà, đại diện nhà tài trợ còn trao tặng quạt, mền cho hai gia đình và động viên gia đình “an cư lập nghiệp”, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Phan Thương