4 câu lạc bộ tham gia giao lưu cầu lông

27/04/2021

Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với các Câu lạc bộ cầu lông huyện Ia Grai vừa tổ chức giao lưu cầu lông lần thứ nhất nhằm thiết thực Chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh: Trao giải cho các Câu lạc bộ - Minh Thoan

Tham gia giao lưu có 4 Câu lạc bộ gồm: Câu lạc bộ cầu lông thị trấn Ia Kha, CLB Hùng Vương, CLB A Sanh, CLB Huỳnh Thúc Kháng. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam- nữ (không phân định lứa tuổi). Kết quả, các vận động viên của Câu lạc bộ trường Hùng Vương giành giải nhất ở tất cả các nội dung. Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ trường Hùng Vương, giải nhì cho Câu lạc bộ Thị trấn Ia Kha.

Thông qua buổi giao lưu nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng. Qua đó tiếp tục động viên đông đảo người dân tích cực tham gia tập luyện và thi đấu cầu lông để rèn luyện sức khoẻ. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau./.

Minh Thoan