Trung tâm VHTT& TT huyện tổ chức hội nghị CBCNVC năm 2021

11/01/2021
Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Ia Grai vừa tổ chức hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức năm 2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Ảnh: Quang Cảnh Hội nghị. Ảnh: Phan Thương
Tại hội nghị, 17 đoàn viên công đoàn được thông qua dự thảo chương trình công tác, quy chế hoạt động, quy chế dân chủ, dự thảo chi tiêu nội bộ cơ quan, kết quả thực hiện năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Theo đó, trong năm 2020, Trung tâm đã bám sát, tích cực tuyên truyền các nội dung trọng tâm của Đại hội Đảng các cấp bằng nhiều hình thức tuyên truyền như hình ảnh trực quan sinh động; tin, bài phản ánh phong phú, kịp thời...Đồng thời, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thành công Hội đua thuyền Độc mộc trên sông Pô Cô và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng năm 2020; các giải bơi, hội thi dưỡng sinh…đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng thu hút đông đảo các nghệ nhân, đội thi tham gia. Công tác thư viện được quan tâm chú trọng, không ngừng đổi mới, trong năm đã thu hút 1018 lượt độc giả đến đọc sách và 431 lượt truy cập Internet. Sản xuất 126 chương trình địa phương với 529 tin, 141 bài; xây dựng 24 trang truyền thanh, truyền hình địa phương với 72 phóng sự phát thanh trên Đài PT-TH tỉnh Gia Lai. Đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tạo nhiều chuyển biến trong phong cách, lề lối làm việc.
          Hội nghị cũng đã thống nhất và biểu quyết một số chỉ tiêu đạt được trong năm 2021 như: 100% cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% cán bộ, viên chức đạt thành tích lao động tiên tiến và giấy khen của chủ tịch UBND huyện; 2 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở…
Phan Thương