Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

21/07/2021
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 21-7, Hội LHPN huyện Ia Grai phối hợp Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức thăm, tặng quà 10 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn các xã Ia Hrung, Ia Bă, Ia Yok, Ia Sao, Ia Pếch và thị trấn Ia Kha.

Tham,-tang-qua-cac-gia-dinh-chinh-sach-Anh-Phan-Thuong.jpg
Thăm, tặng quà các gia đình chính sách. Ảnh Phan Thương
Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện và Hội Phụ nữ Công an huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Phan Thương