Tập huấn kiến thức sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn

23/04/2021
Hội Nông dân tỉnh Gia Lai vừa phối hợp Hội Nông dân huyện Ia Grai tổ chức lớp tập huấn kiến thức sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn và hướng dẫn đăng ký, khai thác, phát triển nhãn hiệu cho hơn 90 học viên là cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn. Ảnh Phan Thương
Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt các nội dung về: Sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; hướng dẫn đăng ký, khai thác, phát triển nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, đăng ký mã số, mã vạch; truy xuất nguồn gốc.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như nhận thức cho hội viên, nông dân trong sản xuất kinh doanh nông sản an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, giúp họ hiểu rõ hơn những nội dung về đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm; góp phần nâng cao chất lượng, khả năng cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp trên thị trường.

Phan Thương