Tặng 1.000 mặt nạ ngăn giọt bắn cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

05/02/2021
Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Huyện đoàn Ia Grai vừa trao tặng 1.000 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Tặng mặt nạ chắn giọt bắn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly tập trung. Ảnh PT
        Những chiếc mặt nạ ngăn giọt bắn là sản phẩm do chính tay 20 đoàn viên, thanh niên ở các câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện trên địa bàn huyện Ia Grai tự làm ra để gửi tặng đến cán bộ, chiến sỹ, y- bác sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các nơi: Khu cách ly tập trung của huyện tại Trưởng Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Ia Grai; Trung tâm y tế huyện và gửi về Tỉnh đoàn Gia Lai nhằm hỗ trợ các khu cách ly trên địa bàn thành phố Pleiku và các huyện lân cận.
Mỗi mặt nạ ngăn giọt bắn được làm ra không những giúp lực lượng ở tuyến đầu chống dịch hạn chế việc lây nhiễm mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của đoàn viên- thanh niên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; góp phần tích cực chung tay cùng các lực lượng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Phan Thương