Phó bí thư Nguyễn Thị Lành trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Ia Tô và Ia khai.

19/05/2021

Sáng 19/5, đồng chí Nguyễn Thị Lành Phó Bí thư thường trực Huyện Uỷ đã dự lễ và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Ia Tô và 1 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Ia Khai. 3 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Ia Tô được nhận huy hiệu Đảng đợt này là các đồng chí: Nguyễn Thị Sẻ nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; Lê Xuân nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng và Nguyễn Văn Thân nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5, kỷ niệm 131 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Đây là sự ghi nhận những cống hiến lớn lao của các đảng viên được nhận huy hiệu nói riêng và đảng viên trong toàn Đảng bộ; mong rằng các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp trí tuệ xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.
Riêng 2 đảng viên Nguyễn Thị Sẻ Đảng bộ xã Ia Tô nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và đảng viên Rơ Lan Nhanh thuộc Đảng bộ xã Ia Khai nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng nhưng do tuổi cao sức yếu không trực tiếp đến dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến nhà thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đặc biệt là các đảng viên cao tuổi. Đồng thời đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn trong toàn Đảng bộ./.

Bạch Phương Lộc.