Lễ khởi công xây dựng nhà thanh niên hoàn cảnh khó khăn

22/03/2021
Sáng ngày 21-3, Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Puih Kái, làng O Grang, xã Ia Pếch.

Khởi công xây dựng nhà cho anh Puih Kái, làng O Grang, xã Ia Pếch. Ảnh PT

Anh Puih Kái là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Căn nhà xây dựng cho anh Kái có diện tích hơn 45m2, với tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng. Trong đó, 50 triệu đồng được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ia Grai hỗ trợ từ nguồn quỹ vì người nghèo, số tiền còn lại do Huyện đoàn Ia Grai vận động các mạnh thường quân và gia đình anh Kái đối ứng. Đây là Công trình Thanh niên cấp huyện nhằm thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), đồng thời thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ huyện nhà góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới.

Tại buổi Lễ, Chi đoàn Văn hóa thông tin huyện Ia Grai, đơn vị kết nghĩa với Đoàn xã Ia Pếch cũng đã tặng phần quà trị giá 200 nghìn đồng cho gia đình anh Puih Kái.

Phan Thương