Ia Grai: Bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

23/06/2021
Chiều 23-6, Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp, Sở ngoại vụ tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện Ia Grai tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa thuộc chương trình “Mái ấm biên cương” cho hộ nghèo xã Ia O. Về dự lễ bàn giao nhà có ông Đỗ Lê Nam, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; bà Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Ia Grai; ông Huỳnh Tấn Đoan, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp; bà Bùi Thị Hồng, Phó Ban tuyên giáo Đảng uỷ khối.

DSC_0573.JPG
Ảnh: Đại diện các cơ quan, đơn vị tặng quà cho gia đình ông Siu Đinh– Minh Thoan
Theo đó, 2 căn nhà được bàn giao cho gia đình ông Siu Đinh(làng Lân) và gia đình ông Puih Xem(làng O). Mỗi căn có diện tích 42m2 bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 hiên trước với kinh phí xây dựng trên 60 triệu đồng/căn nhà. Trong đó, Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Sở Ngoại vụ đã vận động và hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng; nhóm tình nguyện Chung tay Gia Lai vận động thêm được khoảng 10 triệu đồng bao gồm cả hiện vật và tiền mặt.
Tại lễ bàn giao, Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Sở ngoại vụ, cấp uỷ, chính quyền địa phương cũng đã tặng các gia đình một số vật dụng cần thiết như nồi cơm, quạt điện, chăn./.