Ia Bă: Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

26/05/2020
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Đảng ủy xã Ia Bă đã tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Dự và trao huy hiệu có đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.

Đợt trao Huy hiệu Đảng này có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Xuân Thu, sinh hoạt tại Chi bộ làng Păng Go- Phù Tiên, xã Ia Bă. Đồng chí Trần Hồng Hà đã trao quyết định, gắn huy hiệu và phát biểu chúc mừng đảng viên Nguyễn Xuân Thu được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của Đảng bộ xã Ia Bă nói riêng và Đảng bộ huyện nhà nói chung và mong muốn đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, góp phần đưa Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.