Đồng chí Đào Lân Hưng thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Ia Hrung

28/07/2020
UBND xã Ia Hrung vừa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7). Dự buổi tọa đàm có Phó Chủ tịch UBND huyện Đào Lân Hưng; ông Nguyễn Quang Hòa- Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện; bà Lê Thị Phương Loan, Phó GĐ phụ trách Trung tâm VH-TT&TT huyện; ông Nguyễn Văn Nông, Chi cục trưởng Chi cục thuế Ia Grai- Chư Păh và 133 đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Buổi tọa đàm đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của các thế hệ cha anh qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Đồng thời, đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện các chế độ chính sách và phong trào đền ơn đáp nghĩa tại cơ sở. Hiện nay, xã Ia Hrung có 133 đối tượng chính sách là thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình thờ cúng liệt sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Đào Lân Hưng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc. Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, Ủy ban MTTQVN huyện, đồng chí Đào Lân Hưng trao tặng 133 suất quà cho 133 đối tượng chính sách; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Trong đó, quà của trung ương 200 ngàn, của huyện 200 ngàn và xã 100 ngàn.

Phan Thương