Diễn đàn tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên năm 2021

12/04/2021
Chiều ngày 8-4, tại hội trường UBND xã Ia Tô, Huyện đoàn Ia Grai phối hợp với Đoàn xã Ia Tô tổ chức “Diễn đàn tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên đợt I/2021” với sự tham gia của gần 100 Thanh niên, học sinh trên địa bàn xã.

Diễn đàn diễn ra trong khí sôi nổi và hào hứng. Ảnh Như Quang
Tại Diễn đàn, các báo cáo viên đã giới thiệu đến các đoàn viên, thanh niên những kiến thức cơ bản, những điểm mới về Luật Thanh niên năm 2020…Tại Diễn đàn này, các em được nêu lên quan điểm, đưa ra nhận định; đồng thời đề xuất về những vấn đề Thanh niên đang quan tâm đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam các cấp. Diễn đàn được diễn ra trong khí sôi nổi và hào hứng.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên giúp thanh niên hiểu rõ được những chính sách của Nhà nước đối với Thanh niên cũng như trách nhiện của Thanh niên đối với Tổ quốc, đối với Nhà nước và xã hội, đặc biệt đối với gia đình và chính bản thân.
Phan Thương