Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

25/11/2022
Chiều 25/11, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Ia Grai tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm(OCOP) năm 2021. Ông Đào Lân Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

ANH-DANH-GIA-PHAN-HANG-SAN-PHAM-OCOP.JPG
Ảnh: Quang cảnh buổi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP– Minh Thoan
Tại hội nghị có 3 sản phẩm của 3 chủ thể được tham gia đánh giá, phân hạng, bao gồm: hạt điều rang muối Nguyễn Thiêm của Công ty TNHH MTV Nguyễn Thiêm(xã Ia Chía); cà phê bột cao cấp Thảo Hiên của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thảo(thị trấn Ia Kha); mật bánh tổ của hợp tác xã Mật ong Phương Di Ia Grai(xã Ia Dêr). Các sản phẩm được hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP của huyện chấm điểm, đánh giá, xếp hạng sản phẩm 3 sao theo Bộ tiêu chí OCOP, trong đó hạt điều rang muối Nguyễn Thiêm: 57 điểm; cà phê bột cao cấp Thảo Hiên: 66 điểm; mật bánh tổ: 62 điểm.
Kết quả đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP huyện Ia Grai năm 2022 sẽ là cơ sở để các sản phẩm tham gia dự thi đánh giá, phân hạng cấp tỉnh để gắn sao cho các sản phẩm./.