Đại hội Đảng bộ công ty cà phê Ia Grai

09/06/2020
Đảng bộ Công ty cà phê Ia Grai vừa tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Lành- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Ia Grai.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Thường vụ Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền từ công ty đến chi bộ tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của công ty một số chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh hàng năm đều có lãi. Tổng số tiền lãi trong 5 năm là 14.731 triệu đồng. Nộp ngân sách nhà nước hơn 4,7 tỷ đồng. Công ty có 8 chi bộ với 61 đảng viên. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp 18 đảng viên mới.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Công ty cà phê Ia Grai đặt mục tiêu: Đầu tư chăm sóc diện tích 850 ha cà phê kinh doanh; trồng mới tái anh từ 70-80 ha cà phê; thu nhập, tiền lương bình quân 5,6 triệu đồng/người/tháng. Thu nhập kinh tế gia đình 120 triệu đồng/hộ/năm; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm 100%; phát triển đảng viên mới đạt 8%..

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí; ông Nguyễn Văn Phú được bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ Công ty cà phê Ia Grai nhiệm kỳ 2020-2025.