Các ứng cứ viên Đại biểu HĐND huyện tỉnh, huyện tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Ia Dêr

15/05/2021
Chiều ngày 13/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XII đơn vị bầu cử số 9 tiếp tục có buổi tiếp xúc tại xã Ia Dêr

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri ở xã Ia Dêr– Minh Thoan

Tham dự buổi tiếp xúc còn có ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử xã Ia Dêr, gồm: bà Dương Thị Mộng Loan, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, ông Siu Tin, Bí thư đảng uỷ xã Ia Dêr; bà Trần Thị Hằng, chuyên viên phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; bà Trần Thị Thanh Thuý, công chức Văn hoá – Xã hội xã Ia Dêr tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Ia Dêr. Riêng ông Trần Hồng Hà, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện có lí do cá nhân không thể tham dự buổi tiếp xúc nên sẽ trình bày chương trình hành động trực tiếp tại các thôn, làng.

Tại buổi tiếp xúc, UBMTTQ Việt Nam huyện đã trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Sau đó, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của bản thân nếu trúng cử đại biểu HĐND đến các cử tri xã Ia Dêr.

Tại buổi tiếp xúc đã ghi nhận 2 ý kiến của cử tri. Các cử tri mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử hãy làm đúng chương trình hành động của mình; tiếp tục quan tâm đến những vấn đề tại địa phương, đặc biệt là xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, điện nông thôn, các chế độ, chính sách đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Thay mặt những người ứng cử, ông Dương Mah Tiệp, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ đã ghi nhận các ý kiến của tri. Dù trúng cử hay không, các ứng cử viên sẽ tiếp thu để từng bước giải quyết, đáp ứng tốt hơn nguyện vọng của nhân dân./.

Minh Thoan