Bàn giao “Mái ấm công đoàn”

26/01/2021
Liên đoàn Lao động huyện Ia Grai vừa tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt, là đoàn viên công đoàn Trường TH Võ Thị Sáu.

Bàn giao Mái ấm tình thương cho cô Nguyễn Thị Nguyệt: Ảnh PT
Cô Nguyễn Thị Nguyệt là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, căn nhà cấp 4 của gia đình đã sập sệ. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, từ nguồn quỹ xã hội, LĐLĐ tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng cho gia đình cô Nguyệt để xây dựng căn nhà mới. Sau gần 2 tháng thi công, căn nhà với diện tích 90m2 được hoàn thành với tổng kinh phí hơn 243 triệu đồng. Ngoài kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh Gia Lai, số tiền còn lại được bà con dòng họ, đồng nghiệp cùng hỗ trợ cho vay mượn. Tại buổi lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, yên tâm hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phan Thương