Xử phạt 10 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Ia Kha

07/09/2021
Tính đến ngày 7-9, qua công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm các quy định về phòng- chống dịch Covid-19, UBND thị trấn Ia Kha đã ra quyết định xử phạt 7 trường hợp và chuyển hồ sơ 3 trường hợp lên UBND huyện xử lý.

Ảnh: Quán ăn Thanh Hà bị xử phạt 10 triệu đồng – Minh Thoan
Trong đó, có 4 trường hợp khai báo y tế chậm với tổng số tiền phạt 8 triệu đồng; 2 trường hợp không đeo khẩu trang khi bán hàng ăn với mức phạt 2 triệu đồng/trường hợp; 1 trường hợp bị phạt 2 triệu đồng vì đi ra ngoài không đeo khẩu trang. Ba trường hợp vi phạm có tổ chức hoạt động trong thời gian cấm chuyển UBND huyện xử lý, bao gồm: quán ăn Thanh Hà(tổ dân phố 4); quán Karoke Luxury(tổ dân phố 3); dịch vụ xông hơi Massage Rừng Xanh(tổ dân phố 4). UBND huyện đã ra quyết định xử phạt từ 10-15 triệu đồng đối với các trường hợp này.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong thời gian tới, UBND huyện Ia Grai tiếp tục chỉ đạo cho các địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về quy định phòng – chống dịch./.