Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai: Tặng 40 triệu đồng cho lực lượng phòng chống dịch Covid-19

14/04/2020
Sáng ngày 10-4, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai do đồng chí Trần Hồng Hà- Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện- Trưởng ban Dân vận đã đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 huyện Ia Grai tại các điểm: Trung tâm y tế huyện; đồn Biên phòng Ia O và đồn biên phòng Ia Chía.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai đã thăm hỏi và chia sẻ những vất vả mà các cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y bác sĩ đang túc trực để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời trao tặng 40 triệu đồng tiền mặt cho các đơn vị. Trong đó, mỗi đồn biên phòng 10 triệu đồng; 20 triệu đồng tặng cho Trung tâm y tế huyện Ia Grai. Toàn bộ số tiền do cán bộ, CNVC, người lao động, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện đóng góp trong phòng chống dịch Covid-19 thông qua vận động của Ủy ban MTTQVN huyện.
 Tính đến ngày 10-4, Ủy ban MTTQVN huyện đã tiếp nhận hơn 100 triệu đồng bằng tiền mặt từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Thời gian đến, Ủy ban MTTQV huyện sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà đến các lực lượng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phan Thương