Thăm, tặng quà hộ gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

06/08/2021
Sáng ngày 6-8, Công an huyện Ia Grai phối hợp với Hội LHPN thị trấn Ia Kha đến thăm và tặng quà các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn có người thân bị nhiễm Covid-19, các trường hợp thuộc diện cách ly.

Tham,-tang-qua-ho-gia-dinh-kho-khan-anh-huong-boi-dich-benh-Covid-19-Anh-Hoi-LHPN-thi-tran-Ia-Kha.jpg
Thăm, tặng quà hộ gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ảnh Hội LHPN thị trấn Ia Kha.
Đến thăm và chia sẻ với các gia đình, đại diện lãnh đạo Công an huyện Ia Grai, Hội Phụ nữ Công an huyện, Hội Phụ nữ thị trấn đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng- chống dịch bệnh; bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Dịp này, đoàn đã trao tặng 11 phần quà đến 11 gia đình khó khăn, trị giá mỗi phần 300.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Phan Thương