Công đoàn Văn phòng Uỷ ban nhân dân huyện phát động ủng hộ Covid-19

16/06/2021
Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch Covid-19, sáng 15/6, Công đoàn văn phòng Uỷ ban huyện Ia Grai tổ chức Lễ phát động “Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”.

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động – Minh Thoan

Dự lễ phát động có đồng chí Lê Ngọc Quý, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Văn Đông, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đào Lân Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động – Minh Thoan

Ngay sau Lễ phát động, các đoàn viên của công đoàn Văn phòng Uỷ ban đã quyên góp, ủng hộ được số tiền 6,2 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi về UBMTTQ Việt Nam huyện để cùng chung tay cả nước mua Vắc xin, máy thở, trang thiết bị y tế; hỗ trợ các khu cách ly, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 nặng, đồng thời hỗ trợ cho những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch đang gặp khó khăn./.