UBND huyện sơ kết 9 tháng và phát động phong trào “Ia Grai chung sức, đồng lòng đồng lòng thi đua vượt qua đại dịch Covid-19”

29/09/2021
Sáng 29/9, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Ngọc Quý, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đỗ Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự có các thành viên UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
 
 
ANH-TIN-SO-KET-9-THANG.JPG
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị- Minh Thoan
Theo báo cáo tại Hội nghị, trong 9 tháng đầu năm, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn huyện ước đạt gần 6,5 tỷ đồng, đạt trên 57,2% kế hoạch, tăng 6,52% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất nông nghiệp ổn định, Chương trình xây dựng nông thôn mới được triển khai tích cực. Thu ngân sách tăng so với cùng kỳ năm 2020, nhất là phần huyện thu vượt 26% so với kế hoạch tỉnh giao và đạt 9% Nghị quyết HĐND huyện giao. Công tác phòng chống dịch được triển khai hiệu quả: triển khai tiêm Vắc xin phòng Covid-19 được triển khai kịp thời, đúng quy định;  kiện toàn BCĐ phòng chống dịch; thành lập được 288 tổ Covid cộng đồng và 5 tổ tự quản; triển khai trợ cấp kịp thời, minh bạch đối với các đối tượng được thụ hưởng theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ và Quyết định số 23 của Thủ tướng chính phủ. Ngành giáo dục triển khai nhiệm vụ kép ngay từ đầu năm học 2021-2022 “vừa thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy vừa phòng chống dịch Covid-19”. Tình hình an ninh chính trị nhìn chung ổn định.
Tại Hội nghị, các đại biểu trình bày những khó khăn vướng mắc; cũng như những chỉ tiêu, kế hoạch có khả năng hoàn thành và không hoàn thành trong năm 2021.  Đồng thời, trình bày một số giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong những tháng còn lại.
Tại Hội nghị, thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện đã thông qua phát động phong trào thi đau đặc biệt: “Ia Grai đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua vượt qua đại dịch Covid-19”.
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Quý, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận sự đoàn kết nỗ lực của các cấp, các ngành đã vượt qua khó khăn trong điều kiện đại dịch Covid-19 để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng chỉ đạo các ngành; các xã, thị trấn nỗ lực thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ trong những tháng còn lại của năm 2021./.
Minh Thoan
Lượt xem: 11
Các tin khác
    Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh
    Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19 Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19
    Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới
    Ia Bă về đích Nông thôn mới Ia Bă về đích Nông thôn mới
    Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng) Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng)