UBND huyện Ia Grai phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức các lớp nghiên cứu thực tế tại địa phương.

03/03/2023
Sáng 3/3, Đ/C Đỗ Văn Đông Phó chủ tịch UBND huyện Ia Grai đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu Trưởng chính trị tỉnh Gia Lai về việc “phối hợp tổ chức các lớp nghiên cứu thực tế tại huyện Ia Grai” trong thời gian đến.

z4152876139469_3f5f5e08badffed1a4be09f0ac5dfd5a.jpg
Tham dự buổi làm việc, có Đ/C Ngô Khắc Ngọc, Tỉnh ủy viên, hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; cùng các Phó hiệu trưởng và Trưởng các khoa, phòng nhà trường.
        Tại buổi làm việc, thay mặt UBND huyện Ia Grai, Đ/C Đỗ Văn Đồng PCT UBD huyện Ia Grai đã đề nghị Ban giám hiệu trường chính trị tỉnh tăng cường phối hợp với UBND huyện, thường xuyên tổ chức các lớp nghiên cứu thực tế tại huyện để tìm hiểu về tình hình phát triển kinh tế-xã hội; công tác bảo tổn các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn; công tác đầu tư phát triển du lịch, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn huyện. Qua đó giúp địa phương quảng bá tiềm năng, thế mạnh của huyện biên giới Ia Grai đến với các học viên và giới thiệu với du khách gần xa.
z4152875925074_aaca98eea0e9090cbf9e2ffb8d6e2095.jpg
        Thay mặt Ban giám hiệu Trường chính trị tỉnh, Hiệu trưởng Ngô Khắc Ngọc cùng lãnh đạo nhà trường thống nhất các nội dung phối hợp mà UBND huyện Ia Grai đề xuất. Nhà trường sẽ bố trí, sắp xếp, tổ chức các lớp nghiên cứu thực tế về huyện Ia Grai trong thời gian đến. Đồng thời, mong muốn UBND huyện tạo điều kiện thuận lợi để các học viên nghiên cứu thực tế; cung cấp đầy đủ số liệu để học viên hoàn thành việc viết khóa luận hoàn thành chương trình học tập./.
 Bạch Phương Lộc