Đ/C Bí thư Huyện Uỷ Dương Mah Tiệp tặng quà cho đối tượng chính sách thị trấn Ia Kha.

26/07/2022
Kỷ niệm 75 năm ngày thương bình liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022, huyện Ia Grai đã tổ chức các đoàn cán bộ lãnh đạo đi thăm, tặng quà, tri ân các gia đình chính sách, người có công với nước trên địa bàn huyện. Dịp này, các xã thị trấn đã tổ chức lễ kỷ niệm, gặp mặt các đối tượng chính sách tiêu biểu.
 
DC-Bi-thuu-huyen-uy-tang-qua-cho-DTCS-thi-tran-Ia-Kha.jpg
Đ/C Bí thưu huyện ủy tặng quà cho ĐTCS thị trấn Ia Kha. Ảnh: Phương Lộc
Sáng 25/7, Đồng chí Dương Mah Tiệp, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã về dự lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ do thị trấn Ia Kha tổ chức. Địa bàn thị trấn hiện có 118 đối tượng chính sách, người có công với nước, gồm: 27 thương binh, 5 bệnh binh, 16 gia đình thân nhân liệt sĩ, 22 thân nhân thờ cúng liệt sĩ, 4 người có công giúp đỡ cách mạng, 3 người bị địch bắt tù đày, 15 đối tượng là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học….
DC-Bi-thu-huyen-Uy-tang-qua-cho-doi-tuong-CS-TT-Ia-Kha.jpg
Đ/C Bí thư huyện Uỷ tặng quà cho đối tượng CS TT. Ia Kha. Ảnh: Phương Lộc
Dịp này, có 17 đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn được thị trấn mời tham dự buổi lễ. Đ/C Bí thư Huyện ủy đã trao quà của chủ tịch, quà của tỉnh quà của huyện cho các đối tượng chính sách tiêu biểu và biểu dương những đóng góp hy sinh, công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công với nước trên địa bàn.
DC-Bi-thu-Huyen-Uy-bieu-duong-su-no-luc-vuon-len-cua-cac-gd-chinh-sach.jpg
Đ/C Bí thư Huyện Uỷ biểu dương sự nỗ lực vươn lên của các gđ chính sách.Ảnh: Phương Lộc
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư Huyện ủy một lẫn nữa khẳng định, công tác chăm lo cho đối tượng chính sách, đền ơn đáp nghĩa là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội. Những năm qua, huyện Ia Grai nói chung và thị trấn Ia Kha nói riêng đã nỗ lực thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Các gia đình chính sách, người có công với CM cũng đã phấn đấu vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Trong thời gian tới, cấp Uỷ, chính quyền địa phương; Mặt trận và các Hội đoàn thể cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “uống nước nhớ nguồn ăn quả nhớ người trồng cây”.
Tại buổi gặp mặt, đại diện các gia đình chính sách đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện và thị trấn cùng cấp Uỷ, chính quyền địa phương đã có nhiều sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần để các gia đình chính sách có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.
                                                        Bạch Phương Lộc
Lượt xem: 19
Các tin khác
    Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh
    Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19 Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19
    Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới
    Ia Bă về đích Nông thôn mới Ia Bă về đích Nông thôn mới
    Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng) Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng)