Truyền thông pháp luật đảm bảo an toàn giao thông cho hội viên, phụ nữ

27/12/2021
Sáng 27-12, tại hội trường UBND xã Ia Pếch,  Hội LHPN huyện Ia Grai phối hợp Hội LHPN tỉnh Gia Lai tổ chức truyền thông pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

Cau-lac-bo-Phu-nu-tham-gia-giu-gin-trat-tu-an-toan-giao-thong-gom-30-thanh-vien-Anh-PT.jpg
Câu lạc bộ Phụ nữ  tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông gồm 30 thành viên. Ảnh PT

Tại buổi truyền thông, các học viên được các báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề: Phát huy vai trò của các cấp Hội trong công tác đảm bảo an toàn giao thông và trật tự đô thị; Nâng cao năng lực, hiệu quả thực thi pháp luật, đảm bảo trật tự an toàn, giao thông tại địa phương…Thông qua buổi truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ trong công tác tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; góp phần hạn chế tai nạn giao thông đặc biệt trong vùng đồng bào DTTS.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông” với 30 thành viên. Ban chủ nhiệm gồm 3 người, chị Puih Lát- Chủ tịch Hội LHPN xã được chị em tín nhiệm bầu làm chủ nhiệm Câu lạc bộ.