Trao tặng 3000 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho phụ nữ huyện Ia Grai

04/10/2022
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai vừa phối hợp Hội LHPN huyện Ia Grai trao tặng miễn phí 3000 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho 3000 hội viên phụ nữ (HVPN) ở các xã Ia Sao, Ia Yok, Ia Pếch, Ia Grăng, Ia Hrung, Ia Bă, Ia Dêr và thị trấn Ia Kha.

Trao-tang-bep-dun-tiet-kiem-nang-luong-cho-hoi-vien-phu-nu-xa-Ia-Sao-Anh-P-T.jpg
Trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ xã Ia Sao. Ảnh P.T
Đây là hoạt động nằm trong chương trình phân phối miễn phí bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước từ chương trình hợp tác giữa Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Thương mại INTRACO.
Việc tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho HVPN trên địa bàn huyện nhằm góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, phát huy vai trò của phụ nữ trong tham gia bảo vệ môi trường gắn với xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Phan Thương