Tặng 324 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

14/10/2021
Ngày 14-10, Hội LHPN huyện Ia Grai phối hợp Uỷ ban MTTQ VN xã Ia Bă và Hội LHPN xã Ia Grăng và các Nhà hảo tâm đến từ TP Pleiku trao tặng 324 suất quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Bă và Ia Grăng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Tang-qua-cho-nguoi-dan-xa-Ia-Grang-Anh-Phan-Thuong.jpg
Tặng quà cho người dân xã Ia Grăng. Ảnh Phan Thương
Theo đó, người dân xã Ia Bă được Đoàn từ thiện trao tặng 130 suất quà, xã Ia Grăng 194 suất quà. Mỗi suất quà bao gồm 10 kí gạo, 1 thùng mì tôm, 2 chai nước tương. Toàn bộ  quà trên đến từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Bông Sen.
Phan Thương