Hội LHTN Việt Nam huyện Ia Grai tổ chức Lễ ra mắt Làng Thanh niên “02 không 02 có” tại làng O Grang, xã Ia Pếch

11/10/2021

Thiết thực lập thành tích chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021). Ngày 07/10/2021, Hội LHTN Việt Nam huyện Ia Grai tổ chức Lễ ra mắt Làng Thanh niên “02 không 02 có” gắn với triển khai Cuộc vận động toàn dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tại làng O Grang (xã Ia Pếch) với sự tham gia của 30 Đoàn viên, Hội viên thanh niên.

hd-3.jpg
Anh Nguyễn Như Quang trao đổi nội dung 04 tiêu chí mô hình Làng Thanh niên 02 không 02 có
Tại chương trình, anh Nguyễn Như Quang/Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã nêu ra 04 tiêu chí mô hình cùng các giải pháp thực hiện nhằm đạt chuẩn Làng Thanh niên 02 không 02 có. Bên cạnh đó, Uỷ ban Hội huyện cung đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên; công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19.
Huyện đoàn Ia Grai