Hội LHPN thị trấn Ia Kha tặng 30 suất quà cho phụ nữ nghèo

25/10/2022
Hội LHPN thị trấn Ia Kha vừa phối hợp với Nhà hảo tâm ở thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ (HVPN) nghèo trên địa bàn thị trấn.

Tang-qua-cho-HVPN-co-hoan-canh-kho-khan.jpg
Tặng quà cho HVPN có hoàn cảnh khó khăn.Ảnh: Phan Thương
Theo đó, đoàn đã tặng 30 suất quà cho 30 HVPN có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ia Kha. Mỗi suất quà trị giá 500.000 ngàn đồng; bao gồm gạo, mì tôm, các nhu yếu phẩm, cây giống sầu riêng và tiền mặt 200.000 ngàn đồng.
Mỗi phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, về tinh thần và chia sẻ của các cấp Hội phụ nữ và các Nhà hảo tâm đến những khó khăn mà HVPN gặp phải; động viên họ phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Phan Thương