Hội LHPN huyện Ia Grai: trao quà cho “con đỡ đầu” và học sinh nghèo

29/08/2022
Sáng 29/8, Hội LH phụ nữ huyện Ia Grai đã tiến hành trao quà của nhà tài trợ cho 14 cháu mồ côi là “con đỡ đầu” của Hội phụ nữ; và 13 học sinh nghèo ở trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (xã Ia Tô).

Hoi-LHPN-Ia-Grai-trao-qua-cho-con-do-dau-va-hoc-sinh-ngheo.jpg
Hội LHPN Ia Grai trao quà cho con đỡ đầu và học sinh nghèo. Ảnh: Phương Lộc
Theo đó, mỗi cháu mồ côi là “con đỡ đầu” được tặng 10kg gạo, 01 thùng mì ăn liền và 20 cuốn vở. Số quà trên được trao cho Hội phụ nữ các xã thị trấn chuyển cho các cháu.
13 học sinh nghèo Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai được tặng đồ dùng học tập, gồm cặp, vở và bút viết giúp các cháu có đủ điều kiện bước vào năm học mới. Số quà trên, do Hội LH phụ nữ huyện vận động các nhà hảo tâm tài trợ.
        Từ chương trình “mẹ đỡ đầu”, đến nay, các cấp hội phụ nữ trong huyện đã có nhiều việc làm ý nghĩa, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần giúp các cháu vững tin vào cuộc sống./.

Phương Lộc