Hội LHPN huyện Ia Grai phát động chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 112 ngày Quốc tế phụ nữ

01/03/2022
Sáng 1/3, Hội LHPN huyện Ia Grai tổ chức Lễ phát động chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022).

DSC_3480.JPG

Tại buổi lễ, Hội LHPN huyện Ia Grai đã tổ chức phát động: chủ đề năm gắn với cuộc thi “tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026”; hưởng ứng sự kiện “Áo dài – di sản văn hoá Việt Nam”; chương trình “mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”, “mỗi cơ sở Hội một công trình xanh”. Buổi lễ còn có chương trình trình diễn áo dài; nhắn tin ủng hộ chương trình “đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”.
Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội LHPN huyện đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027./.
Minh Thoan