Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng quà cho đối tượng chính sách huyện Ia Grai

26/07/2022
Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 26/7 đồng chí Nay Hứ chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Gia Lai đã đến thăm tặng quà cho 3 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Ia Grai.

Chu-tich-Hoi-CCB-tinh-tang-qua-cho-DTCS-huyen-Ia-Grai1.jpg
Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng quà cho ĐTCS huyện Ia Grai. Ảnh: Phương Lộc
Đồng chí chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh đã tặng quà cho thương bình Rơ Lan Ngăk làng O Gia; bệnh binh Rơ Châm Sôk làng O Pếch; và bệnh binh Rơ Mah Blik làng O Grang cùng xã Ia Pếch huyện Ia Grai. Mỗi suất quà trị giá 800 ngàn đồng gồm 500 tiền mặt và phần quà 3 trăm ngàn đồng. Đồng chí Nay Hứ chủ tịch Hội cựu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thương binh, bệnh binh và người thân trong gia đình giữ gìn sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
        Trước đó, Hội CCB tỉnh đã trao 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách, hội viên Hội CCB ở các huyện: Krông Pa, Ia Pa, Kong Chro và huyện Kbang mỗi suất 500 ngàn đồng./.
                                              Tin, ảnh: Phương Lộc