Kỳ họp thứ Tám (chuyên đề), HĐND huyện Ia Grai khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026

17/02/2023
Sáng 17/2, HĐND huyện Ia Grai khoá XIII tổ chức Kỳ họp thứ Tám (chuyên đề) để xem xét một số vấn đề, nội dung thuộc thẩm quyền. Ông Ksor Khiếu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chủ toạ kỳ họp. Dự kỳ họp có bà Rơ Châm H’Hồng, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; ông Lê Ngọc Quý, Phó Bí thư Huyện uỷ,Chủ tịch UBND huyện, cùng 27/34 đại biểu HĐND huyện khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

ANH-KY-HOP-THU-TAM.JPG
Ảnh: Các đại biểu quyết thông qua các tờ trình – Minh Thoan
Tại Kỳ họp, các Đại biểu đã xem xét, thảo luận, thông qua các tờ trình của Hội đồng nhân dân, UBND huyện gồm: tờ trình cho thôi làm đại biểu HĐND huyện Ia Grai khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Dương Mah Tiệp, nguyên Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện vì lí do chuyển công tác khác; tờ trình của UBND huyện về việc xin điều chỉnh kinh phí năm 2022, chuyển sang năm 2023 để mua xe ô tô chuyên dụng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện. 100% đại biểu dự họp đã biểu quyết thống nhất thông qua các tờ trình trên./.
Minh Thoan