Nhân dân xã Ia Sao (huyện Ia Grai) đánh giá cao tinh thần, thái độ làm việc của lực lượng Công an xã chính quy.

26/11/2022
Tối 25/11, tại thôn Đức Thành (xã Ia Sao, huyện Ia Grai), Công an xã Ia Sao đã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”, ghi nhận ý kiến của nhân dân về tinh thần, thái độ phục vụ, hiệu quả công tác của lực lượng Công an xã.
 
 
Dien-dan-Cong-an-xa-lang-nghe-y-kien-nhan-dan-tai-thon-Duc-Thanh-xa-Ia-Sao-huyen-Ia-Grai.jpg
Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân tại thôn Đức Thành xã Ia Sao huyện Ia Grai. Ảnh: Phương Lộc

Tại diễn đàn, có trên 50 người dân về dự và đóng góp gần 20 ý kiến phản ánh tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn. Bà con nhân dân ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ phục vụ của lực lượng công an xã chính quy. Từ năm 2020 đến nay, khi lực lượng Công an chính quy được bố trí công tác tại xã, công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn đã có sự chuyển biến rõ nét. Các thủ tục hành chính của nhân dân được giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Các loại tội phạm như trộm cắp, cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng; các loại tội phạm liên quan đến ma túy; vi phạm trật tư an toàn giao thông…đã được kéo giảm so với trước. Ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân được nâng lên. Nhân dân tin tưởng và cung cấp nhiều thông tin quan trọng để lực lượng Công an điều tra, xử lý các vụ việc vi phạm pháp luật của các đối tượng.
Nguoi-dan-xa-Ia-Sao-dong-gop-y-kien-voi-luc-luong-Cong-an-xa.jpg
Người dân xã Ia Sao đóng góp ý kiến với lực lượng Công an xã . Ảnh Phương Lộc
Theo báo cáo của Công an xã Ia Sao, trong năm 2022 trên địa bàn xảy ra 5 vụ, việc, (giảm 13 vụ so với năm 2021), gồm: 2 vụ trộm cắp tài sản, 1 vụ gây rối trật tự công cộng, 1 vụ liên quan đến ma túy; 1 vụ tai nạn giao thông và 1 vụ đuối nước. Các vụ việc quan trọng đã được Công an xã chuyển cho Công an huyện xử lý.
                                               Phương Lộc
Lượt xem: 34
Các tin khác
    Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh
    Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở
    Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới
    Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O
    Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai