Huyện Ia Grai: Tiếp nhận cách ly tập trung 50 trường hợp trở về từ vùng dịch.

01/02/2021
Sáng 31/1, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện Ia Grai đã tiến hành củng cố khu cách ly tập trung và tiếp nhận cách ly người trở về từ vùng dịch.
 
1.jpg
Khu cách ly tập trung huyện Ia Grai được bố trí tại Trường phổ thông dân tộc Nội trú huyện với qui mô 150 chỗ ở.
2.jpg
Ngay trong sáng 31/01, huyện đã tiếp nhận 50 người trở về từ vùng dịch có hộ khẩu thường trú tại huyện và được bố trí cách ly tại tỉnh trong thời gian trước đó về cách ly tại huyện. Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm y tế huyện đã bố trí cán bộ, chiến sĩ trực chiến suốt thời gian tiếp nhận người cách ly, đảm bảo công tác hậu cần và theo dõi y tế đối với người được cách ly.
3.jpg
Bên cạnh đó, huyện chỉ đạo các xã thị trấn tiến hành điều tra y tế, vận động người dân trở về từ các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và khu vực các huyện phía Đông tỉnh Gia Lai như Aynpa, Ia Pa, Krông Pa….đến các cơ sở y tế để khai báo. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19 trước thềm tết Nguyên đán Tân Sửu, huyện Ia Grai đã triển khai nhiều biện pháp để ứng phó và kêu gọi toàn thể nhân dân không hoang mang, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng./.
Tin, ảnh: Phương Lộc
Lượt xem: 5
Các tin khác
    Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh
    Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở
    Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới
    Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O
    Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai