Đoàn từ thiện trao quà cho Hội viên nghèo trên địa bàn thị trấn Ia Kha

10/07/2020
Đoàn từ thiện trao quà cho Hội viên nghèo trên địa bàn thị trấn Ia Kha
 
hinh-1.jpg
Căn cứ vào các nội dung hình thức hoạt động của hội LHPN năm 2019 với  nhiều chương trình hoạt động của hội phụ nữ. Tại hội phụ nữ thị trấn Ia Kha nêu cao những tấm gương điển hình của việc thực hiện Chỉ thị số: 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong cuộc vận động với phương châm “ Lá lành đùm lá rách” “ một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”.
Trao quà tận tay cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo khuyết tật
hông qua việc học tập, làm việc nghiêm túc theo gương Hồ Chí Minh, việc đẩy lùi những suy thoái về đạo đức, lối sống và các tệ nạn tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày sẽ được chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng.
hinh-3.jpgChủ tịch phụ nữ thị trấn phát biểu cảm ơn đoàn từ thiện
Qua đó, phát hiện, thảo luận, trao đổi, học tập gương người tốt, việc tốt; Tự phê bình và phê bình những biểu hiện tiêu cực, thói hư tật xấu; Cảnh cáo, nhắc nhở, tiếp thu, sửa chữa những thiếu sót, những điểm chưa được ở trong hệ thống hội.
hinh-4.jpg70 xuất quà được trưng bày trước khi trao tặng
Với tinh thần yêu thương con người, sống có nghĩa, có tình : Yêu thương con người là phải làm mọi việc để vì con người, vì mục tiêu "ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành"; dám hy sinh, dám dấn thân để đấu tranh giải phóng con người. Yêu thương con người là giúp cho mỗi người ngày càng tiến bộ, sống cao đẹp hơn, cuộc sống được cải thiện hơn nhất là những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn nhất cần được giúp đỡ.
hinh-5.jpg
Niềm hân hoan đến của từng thành viên chuẩn bị trao quà đến từng hội viên nghèo. Hội phụ nữ xin thay mặt toàn thể chị em hội viên tại địa bàn thị trấn xin chân thành cảm ơn đoàn từ thiện nhất là chị nguyễn thị hồng đã đem đến cho địa bàn những phần quà tình cảm và tinh thần giúp hội viên nghèo.
Qua hoạt động của hội, ban chấp hành hội LHPN thị trấn Ia Kha phát hiện có rất nhiều hội viên là gương điển hình trong các cuộc vận động như chị Phạm Thị Hường tổ dân phố 5, chị Nguyễn Thị Hường tổ dân phố 6, chị Ngô Thị Sứ tổ dân phố 6, chị Nguyễn Thị Hải Lý tổ dân phố 4, chị Lê Thị Hoa thôn 2…..w đã thực hiện được rất nhiều việc để giúp đỡ cho hộ hội viên nghèo, các cháu khuyết tật bẩm sinh, các gia đình neo đơn trên địa bàn. Tuy nhiên hội đã chọn nêu gương biểu dương hội viên Nguyễn Thị Hồng trong việc thực hiện theo gương Bác là hội viên chi hội tổ dân phố 6 đã phối hợp cùng anh chị em trong nhóm từ thiện đã trao 70 xuất quà gồm ( 10 kg gạo, 1 kg đường, 1 thùng mỳ tôm, 1 gói bột ngọt, 2 gói hạt nêm/ xuất) cho 70 hội viên phụ nữ nghèo tại địa bàn thị trấn với tổng giá trị 14.000.000 đ.
Lượt xem: 14
Các tin khác
    Đoàn từ thiện trao quà cho Hội viên nghèo trên địa bàn thị trấn Ia Kha Đoàn từ thiện trao quà cho Hội viên nghèo trên địa bàn thị trấn Ia Kha
    Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020 Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020
    Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước
    Hướng dẫn triển khaiNghij định số 14 về xử phạt vi phạm chính trong... Hướng dẫn triển khaiNghij định số 14 về xử phạt vi phạm chính trong chăn nuôi.