You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
► Tổng hợpĐảm bảo an toàn tại bến đò cầu Bung, huyện Krông Pa

Đảm bảo an toàn tại bến đò cầu Bung, huyện Krông Pa

26/10/2012
(GLO)- Nhằm đảm bảo an toàn tại bến đò qua sông ba (thuộc vị trí cầu Bung- huyện Krông Pa), UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Sở Giao thông Vận tải và UBND huyện Krông Pa triển khai tốt công tác đảm  bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện trong quá trình vận chuyển, chuyên chở tại bến đò.

UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông- Vận tải chỉ đạo lực lượng thanh tra giao thông phối hợp với UBND huyện Krông Pa kiểm tra, thanh tra việc chấp hành các quy định về an toàn giao thông đường thuỷ khi đưa khách qua lại tại bến đò. UBND huyện Krông Pa tổ chức kiểm tra, chấn chỉnh các phương tiện hoạt động ở đây, phải tuân thủ các quy định về an toàn giao thông đường thuỷ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân, nhất là đối với giáo viên và các em học sinh qua lại sông ba hàng ngày. Quan tâm kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện các quy định pháp luật về trọng lượng chuyên chở, trang thiết bị về cứu hộ, cứu nạn khi chở khách (như áo phao cho khách lên đò, phao cứu hộ, việc bắt buộc mọi khách lên đò phải mặc áo phao…). Trường hợp nếu để xảy ra tai nạn tại bến đò cầu Bung, Chủ tịch UBND huyện Krông Pa và Giám đốc Sở Giao thông- Vận tải phải chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh.

Được biết, một thời gian khá dài nhiều năm trước, sau khi cầu Bung bị sập, lực lượng cán bộ chiến sỹ thuộc Binh Đoàn Tây Nguyên đã giúp địa phương trong việc dùng phà chuyên dụng để đưa người, phương tiện và hàng hoá qua lại sông Ba đảm bảo an toàn tuyệt đối, để lại tình cảm và ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ và nhân dân địa phương.

Theo Báo Gia lai.

Thăm dò ý kiến

Thăm dò thủ tục hành chính Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện? The poll is closed.
Công khai, minh bạch

Chưa công khai, minh bạch

Số người truy cập:

Số người trực tuyến: