You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
► An ninh trật tựBắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy trái phép
210x70-(1).png
CCTTHC-(2).png

DỊCH TRỰC TUYẾN

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

UBND Huyện Ia Grai
Tel:059.3844322
Email:ubndiagrai@gialai.gov.vn

Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy trái phép

11/01/2013
(GLO)-Lúc 8 giờ sáng 10-1, trong khi đang tuần tra trên đường Nguyễn Tất Thành, phát hiện đối tượng Huỳnh Tấn Lực (SN 1971, thường trú tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) có biểu hiện nghi vấn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Pleiku đã đưa đối tượng về trụ sở Công an phường Hoa Lư làm việc.

Khám xét trong người Lực, cơ quan Công an thu giữ 3 gói chất bột màu trắng (đối tượng khai là heroin), 2 điện thoại di động và 23,4 triệu đồng. Qua đấu tranh, Lực khai nhận, hắn là một đối tượng nghiện ma túy. Trước khi từ TP. Hồ Chí Minh lên Gia Lai chơi, hắn đã mua số heroin trên với giá 12 triệu đồng để sử dụng dần.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tạm giữ đối tượng Huỳnh Tấn Lực để tiếp tục điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo Báo Gia lai.

Thăm dò ý kiến

Thăm dò thủ tục hành chính Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện? The poll is closed.
Công khai, minh bạch

Chưa công khai, minh bạch

Số người truy cập:

Số người trực tuyến: