Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn – Minh Thoan
Tham gia lớp tập huấn có cán bộ quản lý thuộc ban quản lý các chợ đứng chân trên địa bàn, công chức văn hoá – xã hội các xã, thị trấn; các cơ sở sản xuất, kinh doanh, các tổ chức cá nhân có liên quan đến công tác an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành công thương.
Nội dung tập huấn gồm: những vấn đề chung về an toàn thực phẩm như các khái niệm cơ bản, các mối nguy làm cho thực phẩm không an toàn thực phẩm, các biện pháp kiểm soát các mối nguy…; các quy định của pháp luật liên quan đến an toàn; vấn đề thương hiệu gắn với quản lý về an toàn thực phẩm.
Thông qua lớp tập huấn nhằm củng cố kiến thức, nâng cao nhận thức cho các cán bộ quản lý, chủ các cơ cở sản xuất, kinh doanh chấp hành nghiêm túc các quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh.
Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã được trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật - Thương mại cấp giấy chứng nhận tham gia lớp tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm./.
Minh Thoan